Tìm kiếm nâng cao
Loại tài liệu: Tài liệu số - Thesis
Tác giả: Nguyễn Hà Anh
Nhà Xuất Bản: Đại học Sư phạm Hà Nội
Năm Xuất Bản: 2019
Tải ứng dụng tại các liên kết sau để xem đầy đủ tài liệu.
Khảo sát, đánh giá mức độ ô nhiễm của vi sinh vật hiếu khí, coliform, E.coli trong các mẫu thực phẩm tại 21 căng tin bệnh viện và trường đại học trên địa bàn Hà Nội. Từ số liệu thu thập được, đề xuất những giải pháp khắc phục tình trạng ngộ độc thực phẩm do vi sinh vật. Cung cấp thêm dữ liệu làm tiền đề cho các cơ quan chức năng có thể đưa ra hướng dẫn an toàn vi sinh trong thực phẩm cho các cơ sở và người chế biến thực phẩm. Đưa ra các thông tin về tình trạng an toàn vệ sinh thực phẩm giúp cho các tổ chức quốc tế có cái nhìn rõ hơn về thực trạng này tại Việt Nam để có thể có các biện pháp hỗ trợ, cải thiện phù hợp.
(Sử dụng ứng dụng Libol Bookworm quét QRCode này để mượn và đọc tài liệu)
(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng Bookworm để xem đầy đủ tài liệu. Bạn đọc có thể tải Bookworm từ App Store hoặc Google play với từ khóa "Libol Bookworm”)
Ca dao giao duyên dân tộc Pà Thẻn ( Nghiên cứu trường hợp xã Tân Bắc huyện Quang Bình tỉnh Hà Giang)
Cảm quan hậu hiện đại trong tiểu thuyết Biên niên ký chim vặn dây cót của Haruki Murakami
Đặc trưng truyện ngắn Nam Cao (Khảo sát qua các tác phẩm: Chí Phèo, Lão Hạc, Đời thừa)
Dân ca giao duyên Mường với phong tục làm Mỡi, chơi Mỡi của người Mường Hoà Bình
Dạy học văn bản Chiếu cầu hiền của Ngô Thì Nhậm từ góc nhìn văn hóa
Đọc hiểu tiểu thuyết Chương hồi theo đặc trưng thể loại
Hành trình Lê Đạt trong nhóm thơ ''dòng chữ''
Kiểu nhân vật cải trang - giả mạo trong truyện cổ tích thần kì và sinh hoạt người Việt
Kiểu nhân vật người vợ thông minh tài trí trong truyện cổ tích của một số tộc người miền Bắc Việt Nam
Thể Chiếu trong văn học thời Lý - Trần và Lê sơ