Nghiên cứu tuyển chọn chủng nấm men để ứng dụng vào sản xuất rượu Brandy từ quả dứa

Loại tài liệu: Tài liệu số - Thesis

Tác giả: Hoàng, Thị Lệ Thương

Nhà Xuất Bản: Đại học Sư phạm Hà Nội

Năm Xuất Bản: 2020

Tải ứng dụng tại các liên kết sau để xem đầy đủ tài liệu.

Tóm tắt nội dung

Tuyển chọn chủng nấm men có hoạt lực lên men ethanol cao, cho hương thơm đặc trưng trong quá trình lên men dịch dứa Queen. Nghiên cứu đặc điểm sinh học của chủng nấm men được tuyển chọn, các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình lên men vang dứa của chủng nấm men được tuyển chọn. Cải biến chủng nấm men D8 bằng kĩ thuật đột biến ngẫu nhiên. Nghiên cứu quy trình chưng cất, làm sạch, tạo màu, tạo hương vị cho brandy

Ngôn ngữ:Vie
Tác Giả:Hoàng, Thị Lệ Thương
Thông tin nhan đề:Nghiên cứu tuyển chọn chủng nấm men để ứng dụng vào sản xuất rượu Brandy từ quả dứa
Nhà Xuất Bản:Đại học Sư phạm Hà Nội
Loại hình:Thesis
Mô tả vật lý:152 tr.+phụ lục
Năm Xuất Bản:2020

(Sử dụng ứng dụng Libol Bookworm quét QRCode này để mượn và đọc tài liệu)

(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng Bookworm để xem đầy đủ tài liệu. Bạn đọc có thể tải Bookworm từ App Store hoặc Google play với từ khóa "Libol Bookworm”)