Tìm kiếm nâng cao
Loại tài liệu: Tài liệu số - Thesis
Tác giả: Nguyễn, Thị Thúy Tình
Nhà Xuất Bản: Đại học Sư phạm Hà Nội
Năm Xuất Bản: 2014
Tải ứng dụng tại các liên kết sau để xem đầy đủ tài liệu.
Khái quát cơ sở lí luận và thực tiễn của việc vận dụng dạy học dự án trong môn Lịch sử - văn hóa ẩm thực. Tìm hiểu chương trình, nội dung, thực trạng, xác định quy trình tổ chức dạy học dự án nhằm nâng cao hiệu quả dạy học môn Lịch sử - Văn hóa ẩm thực trong trường Trung cấp nghề nấu ăn và nghiệp vụ khách sạn Hà Nội. Thực nghiệm sư phạm một dự án học tập cụ thể để khẳng định tính khả thi của dạy học theo dự án để nâng cao hiệu quả dạy học và phát huy tính tích cực của HS – SV mà đề tài đưa ra
(Sử dụng ứng dụng Libol Bookworm quét QRCode này để mượn và đọc tài liệu)
(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng Bookworm để xem đầy đủ tài liệu. Bạn đọc có thể tải Bookworm từ App Store hoặc Google play với từ khóa "Libol Bookworm”)
Đại tướng Tổng tư lệnh Võ Nguyên Giáp với chiến thắng Điện Biên Phủ
Kinh tế nông nghiệp huyện Ba Vì thành phố Hà Nội từ 1991 đến 2015
Kinh tế nông nghiệp huyện Cư M'Gar (tỉnh Đắk Lắk) từ năm 1986 đến 2015
Kinh tế nông nghiệp huyện Phù Cừ (tỉnh Hưng Yên) từ năm 1997 đến năm 2017
Thiết kế bộ công cụ kiểm tra, đánh giá kỹ năng tư duy lịch sử của học sinh trong dạy học chủ đề ''''Một số nền văn minh trên đất nước Việt Nam (trước năm 1858)'''', (Chương trình 2018), ở trường THPT
Thiết kế và tổ chức dạy học chủ đề ''Chiến tranh bảo vệ Tổ quốc và chiến tranh giải phóng dân tộc trong lịch sử Việt Nam'' (trước cách mạng tháng tám năm 1945) chương trình 2018, ở trường THPT trên nền tảng Micosoft Teams
Thiết kế và tổ chức dạy học chủ đề ''Một số cuộc cải cách lớn trong lịch sử Việt Nam (trước năm 1858)'' chương trình 2018, ở trường THPT
Tổ chức hoạt động trải nghiệm trong dạy học chủ đề ''Các cuộc cách mạng công nghiệp trong lịch sử thế giới'' (Chương trình 2018) ở Trường THPT FPT Hà Nội
Tổ chức lãnh thổ nông nghiệp tỉnh Ninh Bình