Vận dụng dạy học dự án trong môn Lịch sử - Văn hóa ở trường Trung cấp Nghề Nấu ăn và Nghiệp vụ Khách sạn Hà Nội

Loại tài liệu: Tài liệu số - Thesis

Tác giả: Nguyễn, Thị Thúy Tình

Nhà Xuất Bản: Đại học Sư phạm Hà Nội

Năm Xuất Bản: 2014

Tải ứng dụng tại các liên kết sau để xem đầy đủ tài liệu.

Tóm tắt nội dung

Khái quát cơ sở lí luận và thực tiễn của việc vận dụng dạy học dự án trong môn Lịch sử - văn hóa ẩm thực. Tìm hiểu chương trình, nội dung, thực trạng, xác định quy trình tổ chức dạy học dự án nhằm nâng cao hiệu quả dạy học môn Lịch sử - Văn hóa ẩm thực trong trường Trung cấp nghề nấu ăn và nghiệp vụ khách sạn Hà Nội. Thực nghiệm sư phạm một dự án học tập cụ thể để khẳng định tính khả thi của dạy học theo dự án để nâng cao hiệu quả dạy học và phát huy tính tích cực của HS – SV mà đề tài đưa ra

Ngôn ngữ:Vie
Tác Giả:Nguyễn, Thị Thúy Tình
Thông tin nhan đề:Vận dụng dạy học dự án trong môn Lịch sử - Văn hóa ở trường Trung cấp Nghề Nấu ăn và Nghiệp vụ Khách sạn Hà Nội
Nhà Xuất Bản:Đại học Sư phạm Hà Nội
Loại hình:Thesis
Mô tả vật lý:102 tr. + phụ lục
Năm Xuất Bản:2014

(Sử dụng ứng dụng Libol Bookworm quét QRCode này để mượn và đọc tài liệu)

(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng Bookworm để xem đầy đủ tài liệu. Bạn đọc có thể tải Bookworm từ App Store hoặc Google play với từ khóa "Libol Bookworm”)