Tối ưu hóa một số thông số công nghệ của quá trình chế biến Puree chuối chất lượng cao

Loại tài liệu: Tài liệu số - Article

Tác giả: Trần, Thị Hiu Hoài; Phạm, Anh Tuấn; Lê, Hà Hải

Nhà Xuất Bản:

Năm Xuất Bản: 2023

Tải ứng dụng tại các liên kết sau để xem đầy đủ tài liệu.

Ngôn ngữ:Vie
Tác Giả:Trần, Thị Hiu Hoài; Phạm, Anh Tuấn; Lê, Hà Hải
Thông tin nhan đề:Tối ưu hóa một số thông số công nghệ của quá trình chế biến Puree chuối chất lượng cao
Loại hình:Article
Mô tả vật lý:10 tr.
Năm Xuất Bản:2023

(Sử dụng ứng dụng Libol Bookworm quét QRCode này để mượn và đọc tài liệu)

(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng Bookworm để xem đầy đủ tài liệu. Bạn đọc có thể tải Bookworm từ App Store hoặc Google play với từ khóa "Libol Bookworm”)