Quản lý hoạt động đào tạo nghề kỹ thuật chế biến món ăn tại trường Trung cấp Quốc tế Hà Nội theo hướng đảm bảo chất lượng

Loại tài liệu: Tài liệu số - Thesis

Tác giả: Vũ, Thị Huệ

Nhà Xuất Bản: Đại học Sư phạm Hà Nội

Năm Xuất Bản: 2023

Tải ứng dụng tại các liên kết sau để xem đầy đủ tài liệu.

Tóm tắt nội dung

Xây dựng cơ sở lý luận hoạt động đào tạo nghề Kỹ thuật chế biến món ăn tại trường trung cấp theo hướng đảm bảo chất lượng. Phân tích, đánh giá thực trạng, đề xuất biện pháp quản lý hoạt động đào tạo nghề kỹ thuật chế biến món ăn tại trường Trung cấp Quốc tế Hà Nội theo hướng đảm bảo chất lượng. Khảo nghiệm tính cần thiết, tính khả thi của các biện pháp đề xuất

Ngôn ngữ:Vie
Tác Giả:Vũ, Thị Huệ
Thông tin nhan đề:Quản lý hoạt động đào tạo nghề kỹ thuật chế biến món ăn tại trường Trung cấp Quốc tế Hà Nội theo hướng đảm bảo chất lượng
Nhà Xuất Bản:Đại học Sư phạm Hà Nội
Loại hình:Thesis
Mô tả vật lý:87 tr. + phụ lục
Năm Xuất Bản:2023

(Sử dụng ứng dụng Libol Bookworm quét QRCode này để mượn và đọc tài liệu)

(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng Bookworm để xem đầy đủ tài liệu. Bạn đọc có thể tải Bookworm từ App Store hoặc Google play với từ khóa "Libol Bookworm”)