Ảnh hưởng của nguyên liệu đến chất lượng sữa chua đậu tương bổ sung bí đỏ và mứt đông cam

Loại tài liệu: Tài liệu số - Article

Tác giả: Trần, Thị Định; Nguyễn, Thị Thúy Ngà; Vũ, Thị Huyền

Nhà Xuất Bản:

Năm Xuất Bản: 2023

Tải ứng dụng tại các liên kết sau để xem đầy đủ tài liệu.

Ngôn ngữ:Vie
Tác Giả:Trần, Thị Định; Nguyễn, Thị Thúy Ngà; Vũ, Thị Huyền
Thông tin nhan đề:Ảnh hưởng của nguyên liệu đến chất lượng sữa chua đậu tương bổ sung bí đỏ và mứt đông cam
Loại hình:Article
Nguồn gốc:Số 6
Mô tả vật lý:9 tr.
Năm Xuất Bản:2023

(Sử dụng ứng dụng Libol Bookworm quét QRCode này để mượn và đọc tài liệu)

(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng Bookworm để xem đầy đủ tài liệu. Bạn đọc có thể tải Bookworm từ App Store hoặc Google play với từ khóa "Libol Bookworm”)