Ảnh hưởng của hình thức thủy canh và dung dịch dinh dưỡng đến một số chỉ tiêu liên quan đến năng suất và chất lượng cây cần tây (Apium graveolens)

Loại tài liệu: Tài liệu số - Article

Tác giả: Lê, Thị Thủy; Dương, Thị Thảo Uyên; Đỗ, Ngân Hằng; Nguyễn, Phương Thảo; Phạm, Thị Vân; Đào, Thị Sen

Nhà Xuất Bản: Trường ĐHSP Hà Nội

Năm Xuất Bản: 2021

Tải ứng dụng tại các liên kết sau để xem đầy đủ tài liệu.

Ngôn ngữ:Vie
Tác Giả:Lê, Thị Thủy; Dương, Thị Thảo Uyên; Đỗ, Ngân Hằng; Nguyễn, Phương Thảo; Phạm, Thị Vân; Đào, Thị Sen
Thông tin nhan đề:Ảnh hưởng của hình thức thủy canh và dung dịch dinh dưỡng đến một số chỉ tiêu liên quan đến năng suất và chất lượng cây cần tây (Apium graveolens)
Nhà Xuất Bản:Trường ĐHSP Hà Nội
Loại hình:Article
Mô tả vật lý:8 tr.
Năm Xuất Bản:2021

(Sử dụng ứng dụng Libol Bookworm quét QRCode này để mượn và đọc tài liệu)

(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng Bookworm để xem đầy đủ tài liệu. Bạn đọc có thể tải Bookworm từ App Store hoặc Google play với từ khóa "Libol Bookworm”)