Nghiên cứu một số thành phần hoá học của cây địa liền (Kaempferia L.) ở tỉnh Hưng Yên

Loại tài liệu: Tài liệu số - Thesis

Tác giả: Châu Thuỳ Dương

Nhà Xuất Bản: ĐHSPHN

Năm Xuất Bản: 2005

Tải ứng dụng tại các liên kết sau để xem đầy đủ tài liệu.

Tóm tắt nội dung

Khái quát về thực vật chí Kaempferia, họ gừng; thành phần hoá học của chi Kaempferia; đặc điểm thực vật, phân bố sinh thái, công dụng, tình hình nghiên cứu cây địa liền. Xác định các thành phần hoá học có trong thân rễ và lá cây địa liền

Ngôn ngữ:Vie
Tác Giả:Châu Thuỳ Dương
Thông tin nhan đề:Nghiên cứu một số thành phần hoá học của cây địa liền (Kaempferia L.) ở tỉnh Hưng Yên
Nhà Xuất Bản:ĐHSPHN
Loại hình:Thesis
Mô tả vật lý:67 tr. + phụ lục
Năm Xuất Bản:2005

(Sử dụng ứng dụng Libol Bookworm quét QRCode này để mượn và đọc tài liệu)

(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng Bookworm để xem đầy đủ tài liệu. Bạn đọc có thể tải Bookworm từ App Store hoặc Google play với từ khóa "Libol Bookworm”)