Nghiên cứu xác định hàm lượng tổng nitrat trong một số loại quả, rau xanh ở tỉnh phongsaly (Lào) bằng phương pháp trắc quang

Loại tài liệu: Tài liệu số - Thesis

Tác giả: Vanthong Sayavong

Nhà Xuất Bản: Đại học Sư phạm Hà Nội

Năm Xuất Bản: 2019

Tải ứng dụng tại các liên kết sau để xem đầy đủ tài liệu.

Tóm tắt nội dung

Nghiên cứu hiệu ứng tạo hợp chất, các yếu tố cản trở, ảnh hưởng đến phép xác định hàm lượng NO3- trong hợp chất màu nitrophenoldisunfonic. Xây dựng đường chuẩn hợp chất màu nitrophenoldisunfonic để xác định hàm lượng NO3- trong một số loại rau, quả ở Phongsaly (Lào) bằng phương pháp trắc quang. Phân tích các phương pháp chiết NO3- trong rau quả xanh. Dựa vào phương trình đường chuẩn xác định hàm lượng NO3- trong một số loại rau quả ở Phongsaly bằng phương pháp trắc quang.

Ngôn ngữ:vi
Tác Giả:Vanthong Sayavong
Người đóng góp:Nguyễn Văn Hải
Thông tin nhan đề:Nghiên cứu xác định hàm lượng tổng nitrat trong một số loại quả, rau xanh ở tỉnh phongsaly (Lào) bằng phương pháp trắc quang
Nhà Xuất Bản:Đại học Sư phạm Hà Nội
Loại hình:Thesis
Mô tả vật lý:70 tr. + phụ lục
Năm Xuất Bản:2019

(Sử dụng ứng dụng Libol Bookworm quét QRCode này để mượn và đọc tài liệu)

(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng Bookworm để xem đầy đủ tài liệu. Bạn đọc có thể tải Bookworm từ App Store hoặc Google play với từ khóa "Libol Bookworm”)