Ảnh hưởng của dịch chiết từ quả mướp đắng Momordica charantia Linn đến kích thước, khối lượng cơ thể và một số mô ở chuột Swiss nuôi bằng thức ăn giàu chất béo

Loại tài liệu: Tài liệu số - Thesis

Tác giả: Hoàng Thị Luyến

Nhà Xuất Bản: Đại học Sư phạm Hà Nội

Năm Xuất Bản: 2019

Tải ứng dụng tại các liên kết sau để xem đầy đủ tài liệu.

Tóm tắt nội dung

Tiến hành thu dịch chiết từ quả mướp đắng rừng. Sau đó sử dụng dịch chiết để bổ sung trong khẩu phần ăn của chuột Swiss đã được nuôi bằng thức ăn giàu chất được mua ở viện Vệ sinh dịch tễ trung ương. Tiến hành xác định ảnh hưởng của dịch chiết quả mướp đắng đến kích thước, khối lượng cơ thể. Tiến hành xác định ảnh hưởng của dịch chiết quả mướp đắng đến kích thước, khối lượng một số mô: một số mô mỡ trắng, mô mỡ nâu, mô gan, một số mô cơ.

Ngôn ngữ:vi
Tác Giả:Hoàng Thị Luyến
Người đóng góp:Lê Ngọc Hoàn
Thông tin nhan đề:Ảnh hưởng của dịch chiết từ quả mướp đắng Momordica charantia Linn đến kích thước, khối lượng cơ thể và một số mô ở chuột Swiss nuôi bằng thức ăn giàu chất béo
Nhà Xuất Bản:Đại học Sư phạm Hà Nội
Loại hình:Thesis
Mô tả vật lý:70 tr.
Năm Xuất Bản:2019

(Sử dụng ứng dụng Libol Bookworm quét QRCode này để mượn và đọc tài liệu)

(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng Bookworm để xem đầy đủ tài liệu. Bạn đọc có thể tải Bookworm từ App Store hoặc Google play với từ khóa "Libol Bookworm”)