Ảnh hưởng của chất tan trong ethanol từ khô đậu tương đến sinh trưởng và một số chỉ số sinh lí của cá chim vây vàng Trachinotus blochii

Loại tài liệu: Tài liệu số - Thesis

Tác giả: Đinh Hương Giang

Nhà Xuất Bản: Đại học Sư phạm Hà Nội

Năm Xuất Bản: 2019

Tóm tắt nội dung

Xác định ảnh hưởng của chất tan trong ethanol từ SBM đến sinh trưởng và hiệu quả chuyển hóa thức ăn của cá chim vây vàng. Đánh giá và so sánh các chỉ số sinh lí như: lipid trong máu, gan và cơ; tỉ lệ tiêu hóa lipid và protein; axit mật trong túi mật và trong ruột; hoạt tính của lipase; cấu trúc mô ruột sau của cá chim vây vàng được nuôi bằng các khẩu phần được phối trộn bằng nguyên liệu chính là bột cá, SBM, ESBM và ESBM+Ext.

Ngôn ngữ:vi
Tác Giả:Đinh Hương Giang
Người đóng góp:Nguyễn Phúc Hưng
Thông tin nhan đề:Ảnh hưởng của chất tan trong ethanol từ khô đậu tương đến sinh trưởng và một số chỉ số sinh lí của cá chim vây vàng Trachinotus blochii
Nhà Xuất Bản:Đại học Sư phạm Hà Nội
Loại hình:Thesis
Mô tả vật lý:59 tr.
Năm Xuất Bản:2019