Nghiên cứu nấm men và nguyên liệu Malt thóc để sản xuất rượu Whisky

Loại tài liệu: Tài liệu số - Thesis

Tác giả: Nguyễn Văn Thuấn

Nhà Xuất Bản: Đại học Sư phạm Hà Nội

Năm Xuất Bản: 2015

Tải ứng dụng tại các liên kết sau để xem đầy đủ tài liệu.

Tóm tắt nội dung

Phân lập và tuyển chọn chủng nấm men từ bánh men thuốc Bắc (tại huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa) để lên men rượu Whisky. Nghiên cứu, tạo được malt từ lúa Tạp Giao làm nguyên liệu để sản xuất rượu Whisky; điều kiện làm khô malt lúa Tạp Giao mà không làm mất hoạt tính enzyme amylaza có trong malt. Trên cơ sở đó sản xuất thử 10 lít rượu Whisky bằng nấm men tự phân lập và malt thóc tự làm.

Ngôn ngữ:vi
Tác Giả:Nguyễn Văn Thuấn
Người đóng góp:Nguyễn Quang Hào
Thông tin nhan đề:Nghiên cứu nấm men và nguyên liệu Malt thóc để sản xuất rượu Whisky
Nhà Xuất Bản:Đại học Sư phạm Hà Nội
Loại hình:Thesis
Mô tả vật lý:61 tr. + phụ lục
Năm Xuất Bản:2015

(Sử dụng ứng dụng Libol Bookworm quét QRCode này để mượn và đọc tài liệu)

(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng Bookworm để xem đầy đủ tài liệu. Bạn đọc có thể tải Bookworm từ App Store hoặc Google play với từ khóa "Libol Bookworm”)