Nghiên cứu một số thành phần dinh dưỡng và hoạt tính sinh học của các chiết xuất từ rễ củ Tam thất hoang Panax Stipuleanatus H.T. Tai et K.M. Feng

Loại tài liệu: Tài liệu số - Thesis

Tác giả: Nguyễn Thị Mỹ Hương

Nhà Xuất Bản: Đại học Sư phạm Hà Nội

Năm Xuất Bản: 2015

Tải ứng dụng tại các liên kết sau để xem đầy đủ tài liệu.

Tóm tắt nội dung

Đánh giá được một số thành phần dinh dưỡng và hoạt tính sinh học in vitro của chiết xuất từ rễ củ tam thất hoang đồng thời xác định được liều an toàn của rễ củ tam thất hoang trên chuột thí nghiệm. Từ đó định hướng cho các nghiên cứu tinh sạch hoạt chất và sản xuất thực phẩm chức năng hỗ trợ phòng chống một số bệnh.

Ngôn ngữ:vi
Tác Giả:Nguyễn Thị Mỹ Hương
Người đóng góp:Lê Thị Phương Hoa
Thông tin nhan đề:Nghiên cứu một số thành phần dinh dưỡng và hoạt tính sinh học của các chiết xuất từ rễ củ Tam thất hoang Panax Stipuleanatus H.T. Tai et K.M. Feng
Nhà Xuất Bản:Đại học Sư phạm Hà Nội
Loại hình:Thesis
Mô tả vật lý:71 tr.
Năm Xuất Bản:2015

(Sử dụng ứng dụng Libol Bookworm quét QRCode này để mượn và đọc tài liệu)

(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng Bookworm để xem đầy đủ tài liệu. Bạn đọc có thể tải Bookworm từ App Store hoặc Google play với từ khóa "Libol Bookworm”)