Nghiên cứu sự hấp phụ một số chất mầu trong dung dịch nước của than hoạt tính được chế tạo từ vỏ hạt cà phê

Loại tài liệu: Tài liệu số - Thesis

Tác giả: Bùi Văn Tho

Nhà Xuất Bản: Đại học Sư phạm Hà Nội

Năm Xuất Bản: 2015

Tải ứng dụng tại các liên kết sau để xem đầy đủ tài liệu.

Tóm tắt nội dung

Chế tạo than hoạt tính từ vỏ hạt cà phê (sử dụng tác nhân hoạt hóa là ZnCl2). Xác định các đặc trưng vật lí, hóa lí của than chế tạo được. Nghiên cứu khả năng hấp phụ chất mầu CI Direct Red 23 và Methylene Blue trong dung dịch nước của than chế tạo đượcrnrn 1. Hóa lí thuyết. 2. Hóa lí. 3. Hấp phụ. 4. Chất màu. 5. Nước. 6. Than hoạt tính. 7. Vỏ hạt cà phê.

Ngôn ngữ:vi
Tác Giả:Bùi Văn Tho
Người đóng góp:Lê Văn Khu
Thông tin nhan đề:Nghiên cứu sự hấp phụ một số chất mầu trong dung dịch nước của than hoạt tính được chế tạo từ vỏ hạt cà phê
Nhà Xuất Bản:Đại học Sư phạm Hà Nội
Loại hình:Thesis
Mô tả vật lý:75 tr
Năm Xuất Bản:2015

(Sử dụng ứng dụng Libol Bookworm quét QRCode này để mượn và đọc tài liệu)

(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng Bookworm để xem đầy đủ tài liệu. Bạn đọc có thể tải Bookworm từ App Store hoặc Google play với từ khóa "Libol Bookworm”)