Nghiên cứu phân tích hàm lượng BO trong một số thực phẩm bằng phương pháp phổ hấp thụ UV-VIS

Loại tài liệu: Tài liệu số - Thesis

Tác giả: Nguyễn Duy Toàn

Nhà Xuất Bản: Đại học Sư phạm Hà Nội

Năm Xuất Bản: 2017

Tải ứng dụng tại các liên kết sau để xem đầy đủ tài liệu.

Tóm tắt nội dung

Sử dụng các điều kiện tối ưu đã được nghiên cứu, xây dựng đường chuẩn xác định hàm lượng B bằng phương pháp phổ hấp thụ UV-Vis. Đánh giá độ tin cậy của đường chuẩn bằng thống kê và kiểm chứng thực nghiệm. Phân tích hàm lượng B trong giò lụa và bánh phở.

Ngôn ngữ:vi
Tác Giả:Nguyễn Duy Toàn
Người đóng góp:Đào Văn Bảy
Thông tin nhan đề:Nghiên cứu phân tích hàm lượng BO trong một số thực phẩm bằng phương pháp phổ hấp thụ UV-VIS
Nhà Xuất Bản:Đại học Sư phạm Hà Nội
Loại hình:Thesis
Mô tả vật lý:62 tr. + phụ lục
Năm Xuất Bản:2017

(Sử dụng ứng dụng Libol Bookworm quét QRCode này để mượn và đọc tài liệu)

(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng Bookworm để xem đầy đủ tài liệu. Bạn đọc có thể tải Bookworm từ App Store hoặc Google play với từ khóa "Libol Bookworm”)