Tìm kiếm nâng cao
Loại tài liệu: Tài liệu số - Thesis
Tác giả: Hoàng Hà Thu
Nhà Xuất Bản: Đại học Sư phạm Hà Nội
Năm Xuất Bản: 2017
Tải ứng dụng tại các liên kết sau để xem đầy đủ tài liệu.
Đánh giá các đặc tính sinh học của các chủng vi khuẩn Bacillus Subtilis về khả năng chuyển hóa các nguồn carbohydrate khác nhau, ức chế vi sinh vật gây bệnh. Ảnh hưởng của một số yếu tố đến sự tồn tại của vi khuẩn trong đường ruột và trong quá trình sản xuất như khả năng chịu nhiệt của bào tử, khả năng chịu muối mật, NaCl, pH, tồn tại trong đường tiêu hóa và điều kiện vi hiếu khí; khả năng kháng kháng sinh và bám dính. Đánh giá di truyền nguồn gen để xây dựng được cơ sở dữ liệu di truyền về mối liên quan giữa hoạt tính sinh học và của chủng vi sinh vật bảo quản và các thông tin di truyền của nguồn gen. Thử nghiệm chế phẩm probiotic của các chủng vi khuẩn Bacillus Subtilis trong thí nghiệm nuôi tôm thẻ chân trắng.
(Sử dụng ứng dụng Libol Bookworm quét QRCode này để mượn và đọc tài liệu)
(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng Bookworm để xem đầy đủ tài liệu. Bạn đọc có thể tải Bookworm từ App Store hoặc Google play với từ khóa "Libol Bookworm”)