Triết lý trong văn hóa ẩm thực của các dân tộc thiểu số tỉnh Tuyên Quang

Loại tài liệu: Tài liệu số - Thesis

Tác giả: Trần Thị Thu Hằng

Nhà Xuất Bản: Đại học Sư phạm Hà Nội

Năm Xuất Bản: 2017

Tải ứng dụng tại các liên kết sau để xem đầy đủ tài liệu.

Tóm tắt nội dung

Làm rõ cơ sở khoa học về triết lý trong văn hóa ẩm thực của các dân tộc thiểu số tỉnh Tuyên Quang. Phân tích những biểu hiện về triết lý trong văn hóa ẩm thực của các dân tộc thiểu số tỉnh Tuyên Quang, làm rõ những giá trị triết lý, sự biến đổi và nguyên nhân của sự biến đổi trong văn hóa ẩm thực của họ, đồng thời đưa ra một số giải pháp nhằm bảo tồn và phát huy những giá trị triết lý văn hóa ẩm thực của các dân tộc thiểu số tỉnh Tuyên Quang.

Ngôn ngữ:vi
Tác Giả:Trần Thị Thu Hằng
Người đóng góp:Cao Thị Sính
Thông tin nhan đề:Triết lý trong văn hóa ẩm thực của các dân tộc thiểu số tỉnh Tuyên Quang
Nhà Xuất Bản:Đại học Sư phạm Hà Nội
Loại hình:Thesis
Mô tả vật lý:100 tr. + phụ lục
Năm Xuất Bản:2017

(Sử dụng ứng dụng Libol Bookworm quét QRCode này để mượn và đọc tài liệu)

(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng Bookworm để xem đầy đủ tài liệu. Bạn đọc có thể tải Bookworm từ App Store hoặc Google play với từ khóa "Libol Bookworm”)