Nghiên cứu chế tạo, tính chất và khả năng phân hủy trong môi trường của màng bao gói khí quyển biến đổi (MAP) chứa phụ gia xúc tiến Oxy hóa và ứng dụng để bảo quản rau quả sau khi thu hoạch

Loại tài liệu: Tài liệu số - Thesis

Tác giả: Trần Thị Linh Đa

Nhà Xuất Bản: Đại học Sư phạm Hà Nội

Năm Xuất Bản: 2017

Tải ứng dụng tại các liên kết sau để xem đầy đủ tài liệu.

Tóm tắt nội dung

Nghiên cứu chế tạo, tính chất của màng bao gói khí quyển biến đổi (MAP) chứa phụ gia xúc tiến oxi hóa. Nghiên cứu khả năng phân hủy trong môi trường của các màng MAP chứa phụ gia xúc tiến oxi hóa. Nghiên cứu chất lượng bảo quản quả thanh long và đậu cove.

Ngôn ngữ:vi
Tác Giả:Trần Thị Linh Đa
Người đóng góp:Nguyễn Thanh Tùng
Thông tin nhan đề:Nghiên cứu chế tạo, tính chất và khả năng phân hủy trong môi trường của màng bao gói khí quyển biến đổi (MAP) chứa phụ gia xúc tiến Oxy hóa và ứng dụng để bảo quản rau quả sau khi thu hoạch
Nhà Xuất Bản:Đại học Sư phạm Hà Nội
Loại hình:Thesis
Mô tả vật lý:80 tr. + Phụ lục
Năm Xuất Bản:2017

(Sử dụng ứng dụng Libol Bookworm quét QRCode này để mượn và đọc tài liệu)

(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng Bookworm để xem đầy đủ tài liệu. Bạn đọc có thể tải Bookworm từ App Store hoặc Google play với từ khóa "Libol Bookworm”)