Khảo sát ảnh hưởng của một số axit (vô cơ và hữu cơ) đến quá trình xử lý vảy các nước ngọt miền Bắc Việt Nam thu Collagen

Loại tài liệu: Tài liệu số - Thesis

Tác giả: Nguyễn Thị Hạnh

Nhà Xuất Bản: Đại học Sư phạm Hà Nội

Năm Xuất Bản: 2017

Tải ứng dụng tại các liên kết sau để xem đầy đủ tài liệu.

Tóm tắt nội dung

Tổng quan về vảy cá, tình hình ô nhiễm vảy cá; collagen và một số nghiên cứu về quá trình thu collagen từ vảy cá; sơ lược về HAp. Trình bày các bước xây dựng quy trình tách tu collagen từ hỗn hợp vảy cá nước ngọt họ cá Chép (ở miền Bắc Việt Nam); các kết quả về nồng độ bazơ, axit hữu cơ, vô cơ thích hợp để thu được collagen với hiệu suất tối ưu và hình thái, cấu trúc của hydroapatit, collagen thu được từ hỗn hợp vảy cá ban đầu.

Ngôn ngữ:vi
Tác Giả:Nguyễn Thị Hạnh
Người đóng góp:Thái Hoàng
Thông tin nhan đề:Khảo sát ảnh hưởng của một số axit (vô cơ và hữu cơ) đến quá trình xử lý vảy các nước ngọt miền Bắc Việt Nam thu Collagen
Nhà Xuất Bản:Đại học Sư phạm Hà Nội
Loại hình:Thesis
Mô tả vật lý:60 tr.
Năm Xuất Bản:2017

(Sử dụng ứng dụng Libol Bookworm quét QRCode này để mượn và đọc tài liệu)

(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng Bookworm để xem đầy đủ tài liệu. Bạn đọc có thể tải Bookworm từ App Store hoặc Google play với từ khóa "Libol Bookworm”)