Giáo dục ý thức thực hiện Luật an toàn thực phẩm trong sản xuất rau, quả tươi cho nông dân thành phố Hải Phòng

Loại tài liệu: Tài liệu số - Thesis

Tác giả: Phạm Thị Minh Trà

Nhà Xuất Bản: Đại học Sư phạm Hà Nội

Năm Xuất Bản: 2018

Tải ứng dụng tại các liên kết sau để xem đầy đủ tài liệu.

Tóm tắt nội dung

Hệ thống hóa cơ sở lí luận về tuyên truyền, phổ biến, “Giáo dục ý thức thực hiện Luật An toàn Thực phẩm trong sản xuất rau, quả tƣơi cho nông dân”. Phân tích, đánh giá, tìm hiểu thực trạng và đề xuất các biện pháp nhằm tăng cường, nâng cao chất lượng, hiệu quả việc giáo dục ý thức thực hiện Luật An toàn thực phẩm trong sản xuất rau, quả tươi cho nông dân thành phố Hải Phòng.

Ngôn ngữ:vi
Tác Giả:Phạm Thị Minh Trà
Người đóng góp:Hoàng Anh Phước
Thông tin nhan đề:Giáo dục ý thức thực hiện Luật an toàn thực phẩm trong sản xuất rau, quả tươi cho nông dân thành phố Hải Phòng
Nhà Xuất Bản:Đại học Sư phạm Hà Nội
Loại hình:Thesis
Mô tả vật lý:107 tr. + phụ lục
Năm Xuất Bản:2018

(Sử dụng ứng dụng Libol Bookworm quét QRCode này để mượn và đọc tài liệu)

(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng Bookworm để xem đầy đủ tài liệu. Bạn đọc có thể tải Bookworm từ App Store hoặc Google play với từ khóa "Libol Bookworm”)