Ảnh hưởng của phương pháp làm khô đến chất lượng của bột lá chùm ngây (MORINGA OLEIFERA L.)

Loại tài liệu: Tài liệu số - Article

Tác giả: Ngô, Trí Dũng; Lê, Thị Thúy Hằng; Lê, Thị Thúy Loan

Nhà Xuất Bản:

Năm Xuất Bản: 2022

Tải ứng dụng tại các liên kết sau để xem đầy đủ tài liệu.

Ngôn ngữ:Vie
Tác Giả:Ngô, Trí Dũng; Lê, Thị Thúy Hằng; Lê, Thị Thúy Loan
Thông tin nhan đề:Ảnh hưởng của phương pháp làm khô đến chất lượng của bột lá chùm ngây (MORINGA OLEIFERA L.)
Loại hình:Article
Mô tả vật lý:7 tr.
Năm Xuất Bản:2022

(Sử dụng ứng dụng Libol Bookworm quét QRCode này để mượn và đọc tài liệu)

(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng Bookworm để xem đầy đủ tài liệu. Bạn đọc có thể tải Bookworm từ App Store hoặc Google play với từ khóa "Libol Bookworm”)