Ảnh hưởng tỉ lệ Surimi cá tra và cao chiết từ màng hạt gấc bổ sung đến chất lượng chả cá thát lát còm (Chitala chitala)

Loại tài liệu: Tài liệu số - Article

Tác giả: Nguyễn, Thị Như Hạ; Nguyễn, Lê Anh Đào; Huỳnh, Thị Kim Duyên; Nguyễn, Quốc Thịnh...

Nhà Xuất Bản:

Năm Xuất Bản: 2022

Tải ứng dụng tại các liên kết sau để xem đầy đủ tài liệu.

Ngôn ngữ:Vie
Tác Giả:Nguyễn, Thị Như Hạ; Nguyễn, Lê Anh Đào; Huỳnh, Thị Kim Duyên; Nguyễn, Quốc Thịnh...
Thông tin nhan đề:Ảnh hưởng tỉ lệ Surimi cá tra và cao chiết từ màng hạt gấc bổ sung đến chất lượng chả cá thát lát còm (Chitala chitala)
Loại hình:Article
Mô tả vật lý:12 Tr.
Năm Xuất Bản:2022

(Sử dụng ứng dụng Libol Bookworm quét QRCode này để mượn và đọc tài liệu)

(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng Bookworm để xem đầy đủ tài liệu. Bạn đọc có thể tải Bookworm từ App Store hoặc Google play với từ khóa "Libol Bookworm”)