Nghiên cứu quy trình tạo Sourdough từ nước khóm lên men và ứng dụng trong chế biến bánh mì

Loại tài liệu: Tài liệu số - Article

Tác giả: Nguyễn, Ngọc Trang Thùy; Lê, Vũ Lan Phương; Trần, Thanh Mến

Nhà Xuất Bản:

Năm Xuất Bản: 2022

Tải ứng dụng tại các liên kết sau để xem đầy đủ tài liệu.

Ngôn ngữ:Vie
Tác Giả:Nguyễn, Ngọc Trang Thùy; Lê, Vũ Lan Phương; Trần, Thanh Mến
Thông tin nhan đề:Nghiên cứu quy trình tạo Sourdough từ nước khóm lên men và ứng dụng trong chế biến bánh mì
Loại hình:Article
Mô tả vật lý:11 Tr.
Năm Xuất Bản:2022

(Sử dụng ứng dụng Libol Bookworm quét QRCode này để mượn và đọc tài liệu)

(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng Bookworm để xem đầy đủ tài liệu. Bạn đọc có thể tải Bookworm từ App Store hoặc Google play với từ khóa "Libol Bookworm”)