Ảnh hưởng của tỷ lệ axit amin methionine + cystin, threonine, tryptophan, arginine tiêu hóa hồi tràng tiêu chuẩn so với lysine trong khẩu phần đến tỷ lệ tiêu hóa tổng số các chất dinh dưỡng và cân bằng Nitơ của gà Lương Phượng nuôi thịt

Loại tài liệu: Tài liệu số - Article

Tác giả: Ninh, Thị Huyên; Trân, Thị Bich Ngọc; Bùi, Thị Hồng

Nhà Xuất Bản:

Năm Xuất Bản: 2022

Tải ứng dụng tại các liên kết sau để xem đầy đủ tài liệu.

Ngôn ngữ:Vie
Tác Giả:Ninh, Thị Huyên; Trân, Thị Bich Ngọc; Bùi, Thị Hồng
Thông tin nhan đề:Ảnh hưởng của tỷ lệ axit amin methionine + cystin, threonine, tryptophan, arginine tiêu hóa hồi tràng tiêu chuẩn so với lysine trong khẩu phần đến tỷ lệ tiêu hóa tổng số các chất dinh dưỡng và cân bằng Nitơ của gà Lương Phượng nuôi thịt
Loại hình:Article
Mô tả vật lý:6 tr.
Năm Xuất Bản:2022

(Sử dụng ứng dụng Libol Bookworm quét QRCode này để mượn và đọc tài liệu)

(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng Bookworm để xem đầy đủ tài liệu. Bạn đọc có thể tải Bookworm từ App Store hoặc Google play với từ khóa "Libol Bookworm”)