Phân tích mô tả định lượng và phân tích thành phần chính đối với đặc điểm cảm quan của củ cải và dưa leo muối chua trong môi trường cám gạo

Loại tài liệu: Tài liệu số - Article

Tác giả: Nguyễn, Minh Thủy; Lê, Thị Tuyết Như; Hồ, Thị Cẩm Nhi; Nguyễn, Thị Huỳnh Như; Trần, Chí Bên...

Nhà Xuất Bản:

Năm Xuất Bản: 2022

Tải ứng dụng tại các liên kết sau để xem đầy đủ tài liệu.

Ngôn ngữ:Vie
Tác Giả:Nguyễn, Minh Thủy; Lê, Thị Tuyết Như; Hồ, Thị Cẩm Nhi; Nguyễn, Thị Huỳnh Như; Trần, Chí Bên...
Thông tin nhan đề:Phân tích mô tả định lượng và phân tích thành phần chính đối với đặc điểm cảm quan của củ cải và dưa leo muối chua trong môi trường cám gạo
Loại hình:Article
Mô tả vật lý:11 Tr.
Năm Xuất Bản:2022

(Sử dụng ứng dụng Libol Bookworm quét QRCode này để mượn và đọc tài liệu)

(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng Bookworm để xem đầy đủ tài liệu. Bạn đọc có thể tải Bookworm từ App Store hoặc Google play với từ khóa "Libol Bookworm”)