Thành phần dinh dưỡng và hoạt tính kháng oxy hóa của dịch thủy phân nấm men bia Saccharomyces cerevisiae

Loại tài liệu: Tài liệu số - Article

Tác giả: Huỳnh, Xuân Phong; Nguyễn, Thị Kim Huê; Lưu, Minh Châu; Bùi, Hoàng Đăng Long...

Nhà Xuất Bản:

Năm Xuất Bản: 2022

Tải ứng dụng tại các liên kết sau để xem đầy đủ tài liệu.

Ngôn ngữ:Vie
Tác Giả:Huỳnh, Xuân Phong; Nguyễn, Thị Kim Huê; Lưu, Minh Châu; Bùi, Hoàng Đăng Long...
Thông tin nhan đề:Thành phần dinh dưỡng và hoạt tính kháng oxy hóa của dịch thủy phân nấm men bia Saccharomyces cerevisiae
Loại hình:Article
Mô tả vật lý:8 Tr.
Năm Xuất Bản:2022

(Sử dụng ứng dụng Libol Bookworm quét QRCode này để mượn và đọc tài liệu)

(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng Bookworm để xem đầy đủ tài liệu. Bạn đọc có thể tải Bookworm từ App Store hoặc Google play với từ khóa "Libol Bookworm”)