Ứng dụng chế phẩm Vi Sinh để giảm hàm lượng hiStamine trong nước mắm

Loại tài liệu: Tài liệu số - Article

Tác giả: Trần, Thị Thu Hằng; Nguyễn, Hoàng Anh; Bùi, Thị Thu Hiền; Nguyễn, Thị Lâm Đoàn; Nguyễn, Thị Thanh Thủy

Nhà Xuất Bản:

Năm Xuất Bản: 2022

Tải ứng dụng tại các liên kết sau để xem đầy đủ tài liệu.

Ngôn ngữ:Vie
Tác Giả:Trần, Thị Thu Hằng; Nguyễn, Hoàng Anh; Bùi, Thị Thu Hiền; Nguyễn, Thị Lâm Đoàn; Nguyễn, Thị Thanh Thủy
Thông tin nhan đề:Ứng dụng chế phẩm Vi Sinh để giảm hàm lượng hiStamine trong nước mắm
Loại hình:Article
Mô tả vật lý:2 tr.
Năm Xuất Bản:2022

(Sử dụng ứng dụng Libol Bookworm quét QRCode này để mượn và đọc tài liệu)

(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng Bookworm để xem đầy đủ tài liệu. Bạn đọc có thể tải Bookworm từ App Store hoặc Google play với từ khóa "Libol Bookworm”)