Ảnh hưởng của chất liệu bao gói đến chất lượng quả Thanh mai ( Mryca esculenta ) bảo quản bằng công nghệ Hyokan

Loại tài liệu: Tài liệu số - Article

Tác giả: Lê, Đức Thắng; Nguyễn, Đắc Bình Minh; Nguyễn, Văn Lam ...

Nhà Xuất Bản:

Năm Xuất Bản: 2022

Tải ứng dụng tại các liên kết sau để xem đầy đủ tài liệu.

Ngôn ngữ:Vie
Tác Giả:Lê, Đức Thắng; Nguyễn, Đắc Bình Minh; Nguyễn, Văn Lam ...
Thông tin nhan đề:Ảnh hưởng của chất liệu bao gói đến chất lượng quả Thanh mai ( Mryca esculenta ) bảo quản bằng công nghệ Hyokan
Loại hình:Article
Mô tả vật lý:11 tr.
Năm Xuất Bản:2022

(Sử dụng ứng dụng Libol Bookworm quét QRCode này để mượn và đọc tài liệu)

(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng Bookworm để xem đầy đủ tài liệu. Bạn đọc có thể tải Bookworm từ App Store hoặc Google play với từ khóa "Libol Bookworm”)