Ảnh hưởng của hỗn hợp saponin và glyceride đến khả năng sản xuất và phòng chống cầu trùng trên gà thịt lông màu

Loại tài liệu: Tài liệu số - Article

Tác giả: Đặng, Hoàng Lâm; Bùi, Thị Hoàng Yến; Nguyễn, Thị Hà Phương

Nhà Xuất Bản:

Năm Xuất Bản: 2022

Tải ứng dụng tại các liên kết sau để xem đầy đủ tài liệu.

Ngôn ngữ:Vie
Tác Giả:Đặng, Hoàng Lâm; Bùi, Thị Hoàng Yến; Nguyễn, Thị Hà Phương
Thông tin nhan đề:Ảnh hưởng của hỗn hợp saponin và glyceride đến khả năng sản xuất và phòng chống cầu trùng trên gà thịt lông màu
Loại hình:Article
Mô tả vật lý:7 tr.
Năm Xuất Bản:2022

(Sử dụng ứng dụng Libol Bookworm quét QRCode này để mượn và đọc tài liệu)

(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng Bookworm để xem đầy đủ tài liệu. Bạn đọc có thể tải Bookworm từ App Store hoặc Google play với từ khóa "Libol Bookworm”)