Ảnh hưởng của mức độ mặn trong nước uống lên lượng thức ăn, nước uống, tăng khối lượng và chỉ tiêu sinh lý của dê thịt

Loại tài liệu: Tài liệu số - Article

Tác giả: Hổ, Lý Quang Nhựt; Nguyễn, Trọng Ngữ; Nguyễn, Thiết

Nhà Xuất Bản:

Năm Xuất Bản: 2022

Tải ứng dụng tại các liên kết sau để xem đầy đủ tài liệu.

Ngôn ngữ:Vie
Tác Giả:Hổ, Lý Quang Nhựt; Nguyễn, Trọng Ngữ; Nguyễn, Thiết
Thông tin nhan đề:Ảnh hưởng của mức độ mặn trong nước uống lên lượng thức ăn, nước uống, tăng khối lượng và chỉ tiêu sinh lý của dê thịt
Loại hình:Article
Mô tả vật lý:7 tr.
Năm Xuất Bản:2022

(Sử dụng ứng dụng Libol Bookworm quét QRCode này để mượn và đọc tài liệu)

(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng Bookworm để xem đầy đủ tài liệu. Bạn đọc có thể tải Bookworm từ App Store hoặc Google play với từ khóa "Libol Bookworm”)