Nghiên cứu chế biến bột rau ngót ứng dụng trong sản xuất cháo ăn liền

Loại tài liệu: Tài liệu số - Article

Tác giả: Lưu, Hồng Sơn; Nguyễn, Thị Vân; Nguyễn, Xuân Phúc; Nguyễn, Thị Tình; Vi, Đại Lâm

Nhà Xuất Bản:

Năm Xuất Bản: 2022

Ngôn ngữ:Vie
Tác Giả:Lưu, Hồng Sơn; Nguyễn, Thị Vân; Nguyễn, Xuân Phúc; Nguyễn, Thị Tình; Vi, Đại Lâm
Thông tin nhan đề:Nghiên cứu chế biến bột rau ngót ứng dụng trong sản xuất cháo ăn liền
Loại hình:Article
Mô tả vật lý:7 Tr.
Năm Xuất Bản:2022