Ảnh hưởng của chế phẩm Biolin đến năng suất và chất lượng thịt gà ri lai

Loại tài liệu: Tài liệu số - Article

Tác giả: Từ, Trung Kiên; Trần, Thị Hoan; Cù, Thị Thúy Nga

Nhà Xuất Bản:

Năm Xuất Bản: 2022

Tải ứng dụng tại các liên kết sau để xem đầy đủ tài liệu.

Ngôn ngữ:Vie
Tác Giả:Từ, Trung Kiên; Trần, Thị Hoan; Cù, Thị Thúy Nga
Thông tin nhan đề:Ảnh hưởng của chế phẩm Biolin đến năng suất và chất lượng thịt gà ri lai
Loại hình:Article
Mô tả vật lý:5 tr.
Năm Xuất Bản:2022

(Sử dụng ứng dụng Libol Bookworm quét QRCode này để mượn và đọc tài liệu)

(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng Bookworm để xem đầy đủ tài liệu. Bạn đọc có thể tải Bookworm từ App Store hoặc Google play với từ khóa "Libol Bookworm”)