Nghiên cứu chế độ nghiền tạo bột huyền phù từ Cellulose vi sinh lên men từ nước quả dừa khô

Loại tài liệu: Tài liệu số - Article

Tác giả: Hoàng, Xuân Niên; Tường, Thị Thu Hằng

Nhà Xuất Bản:

Năm Xuất Bản: 2022

Tải ứng dụng tại các liên kết sau để xem đầy đủ tài liệu.

Ngôn ngữ:Vie
Tác Giả:Hoàng, Xuân Niên; Tường, Thị Thu Hằng
Thông tin nhan đề:Nghiên cứu chế độ nghiền tạo bột huyền phù từ Cellulose vi sinh lên men từ nước quả dừa khô
Loại hình:Article
Mô tả vật lý:9 tr.
Năm Xuất Bản:2022

(Sử dụng ứng dụng Libol Bookworm quét QRCode này để mượn và đọc tài liệu)

(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng Bookworm để xem đầy đủ tài liệu. Bạn đọc có thể tải Bookworm từ App Store hoặc Google play với từ khóa "Libol Bookworm”)