Nghiên cứu lên men vang vải thiều

Loại tài liệu: Tài liệu số - Thesis

Tác giả: Nguyễn Quang Thảo

Nhà Xuất Bản: ĐHSP Hà nội

Năm Xuất Bản: 2000

Tải ứng dụng tại các liên kết sau để xem đầy đủ tài liệu.

Tóm tắt nội dung

Phân tích thành phần cơ bản của vải thiều ở một số tỉnh phía bắc Việt nam, đề xuất việc sử dụng vải thiều làm nguyên liệu để sản xuất vang tại Việt nam. Sử dụng nguyên lý của chọn lọc tự nhiên để tuyển chọn chủng nấm men, đồng thời nghiên cứu đặc điểm sinh học của chủng S.Cerevisiae LT2 trong quá trình nhân giống. Xây dựng quy trình công nghệ sản xuất vang vải thiều ở quy mô thực nghiệm phù hợp với điều kiện Việt nam

Ngôn ngữ:Vie
Tác Giả:Nguyễn Quang Thảo
Thông tin nhan đề:Nghiên cứu lên men vang vải thiều
Nhà Xuất Bản:ĐHSP Hà nội
Loại hình:Thesis
Mô tả vật lý:168 tr
Năm Xuất Bản:2000

(Sử dụng ứng dụng Libol Bookworm quét QRCode này để mượn và đọc tài liệu)

(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng Bookworm để xem đầy đủ tài liệu. Bạn đọc có thể tải Bookworm từ App Store hoặc Google play với từ khóa "Libol Bookworm”)