Tìm kiếm nâng cao
Loại tài liệu: Tài liệu số - Thesis
Tác giả: Nguyễn Quang Thảo
Nhà Xuất Bản: ĐHSP Hà nội
Năm Xuất Bản: 2000
Tải ứng dụng tại các liên kết sau để xem đầy đủ tài liệu.
Phân tích thành phần cơ bản của vải thiều ở một số tỉnh phía bắc Việt nam, đề xuất việc sử dụng vải thiều làm nguyên liệu để sản xuất vang tại Việt nam. Sử dụng nguyên lý của chọn lọc tự nhiên để tuyển chọn chủng nấm men, đồng thời nghiên cứu đặc điểm sinh học của chủng S.Cerevisiae LT2 trong quá trình nhân giống. Xây dựng quy trình công nghệ sản xuất vang vải thiều ở quy mô thực nghiệm phù hợp với điều kiện Việt nam
(Sử dụng ứng dụng Libol Bookworm quét QRCode này để mượn và đọc tài liệu)
(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng Bookworm để xem đầy đủ tài liệu. Bạn đọc có thể tải Bookworm từ App Store hoặc Google play với từ khóa "Libol Bookworm”)
So sánh một số ngày lễ Tết trong văn hóa Trung Hoa và văn hóa Việt Nam