Tìm kiếm nâng cao
Loại tài liệu: Tài liệu số - Thesis
Tác giả: Nguyễn, Văn Hân
Nhà Xuất Bản: Đại học Sư phạm Hà Nội
Năm Xuất Bản: 2021
Tải ứng dụng tại các liên kết sau để xem đầy đủ tài liệu.
Chiết xuất và phân tách các phân đoạn dịch chiết vỏ quả măng cụt bằng ethanol 70%. Thực hiện phản ứng glycosyl hoá cao chiết và kiểm tra khả năng glycosyle hoá bằng các enzyme UMP kinase; acetate kinase; UDP-α-D-glucose synthase; glycosyltransferase; phosphomannomutase; N-acetyl- Dglucosamine kinase. Phân tích thành phần hoá học của cao chiết trước và sau glycosyl hóa. Đánh giá hoạt tính chống oxy hoá, hoạt tính kháng vi sinh vật và hoạt tính kháng ung thư của cao chiết trước và sau glycosyl hoá
(Sử dụng ứng dụng Libol Bookworm quét QRCode này để mượn và đọc tài liệu)
(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng Bookworm để xem đầy đủ tài liệu. Bạn đọc có thể tải Bookworm từ App Store hoặc Google play với từ khóa "Libol Bookworm”)