Nghiên cứu một số thành phần hóa học và hoạt tính sinh học của cao chiết vỏ quả măng cụt (Garcinia mangostana L) Glycossyl hóa

Loại tài liệu: Tài liệu số - Thesis

Tác giả: Nguyễn, Văn Hân

Nhà Xuất Bản: Đại học Sư phạm Hà Nội

Năm Xuất Bản: 2021

Tải ứng dụng tại các liên kết sau để xem đầy đủ tài liệu.

Tóm tắt nội dung

Chiết xuất và phân tách các phân đoạn dịch chiết vỏ quả măng cụt bằng ethanol 70%. Thực hiện phản ứng glycosyl hoá cao chiết và kiểm tra khả năng glycosyle hoá bằng các enzyme UMP kinase; acetate kinase; UDP-α-D-glucose synthase; glycosyltransferase; phosphomannomutase; N-acetyl- Dglucosamine kinase. Phân tích thành phần hoá học của cao chiết trước và sau glycosyl hóa. Đánh giá hoạt tính chống oxy hoá, hoạt tính kháng vi sinh vật và hoạt tính kháng ung thư của cao chiết trước và sau glycosyl hoá

Ngôn ngữ:Vie
Tác Giả:Nguyễn, Văn Hân
Thông tin nhan đề:Nghiên cứu một số thành phần hóa học và hoạt tính sinh học của cao chiết vỏ quả măng cụt (Garcinia mangostana L) Glycossyl hóa
Nhà Xuất Bản:Đại học Sư phạm Hà Nội
Loại hình:Thesis
Mô tả vật lý:50 tr
Năm Xuất Bản:2021

(Sử dụng ứng dụng Libol Bookworm quét QRCode này để mượn và đọc tài liệu)

(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng Bookworm để xem đầy đủ tài liệu. Bạn đọc có thể tải Bookworm từ App Store hoặc Google play với từ khóa "Libol Bookworm”)