Ảnh hưởng của việc lên men bã sữa đậu nành bằng bacillus V37 đến sinh trưởng, hiệu quả chuyển hóa thức ăn và tiêu hóa chất dinh dưỡng trên cá diêu hồng

Loại tài liệu: Tài liệu số - Thesis

Tác giả: Nguyễn, Phương Thảo

Nhà Xuất Bản: Đại học Sư phạm Hà Nội

Năm Xuất Bản: 2021

Tải ứng dụng tại các liên kết sau để xem đầy đủ tài liệu.

Tóm tắt nội dung

Nghiên cứu đánh giá hiệu quả cải thiện giá trị dinh dưỡng của bã sữa đậu nành thông qua việc nên men bằng B.subtilis V37. Dùng chủng vi sinh vật B.subtilis V37 để lên men bã sữa đậu trong các khoảng thời gian khác nhau. Đánh giá thành phần dinh dưỡng của bã sữa đậu nành lên men ở các điều kiện khác nhau để lựa chọn thời điểm lên men thích hợp. Nghiên cứu, đánh giá ảnh hưởng của việc lên men bã sữa đậu nành bằng B. subtilis V37 đến sinh trưởng, hiệu quả chuyển hóa thức ăn và một số chỉ số sinh học của cá điêu hồng

Ngôn ngữ:Vie
Tác Giả:Nguyễn, Phương Thảo
Thông tin nhan đề:Ảnh hưởng của việc lên men bã sữa đậu nành bằng bacillus V37 đến sinh trưởng, hiệu quả chuyển hóa thức ăn và tiêu hóa chất dinh dưỡng trên cá diêu hồng
Nhà Xuất Bản:Đại học Sư phạm Hà Nội
Loại hình:Thesis
Mô tả vật lý:54 tr
Năm Xuất Bản:2021

(Sử dụng ứng dụng Libol Bookworm quét QRCode này để mượn và đọc tài liệu)

(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng Bookworm để xem đầy đủ tài liệu. Bạn đọc có thể tải Bookworm từ App Store hoặc Google play với từ khóa "Libol Bookworm”)