Tìm kiếm nâng cao
Loại tài liệu: Tài liệu số - Thesis
Tác giả: Nguyễn, Phương Thảo
Nhà Xuất Bản: Đại học Sư phạm Hà Nội
Năm Xuất Bản: 2021
Tải ứng dụng tại các liên kết sau để xem đầy đủ tài liệu.
Nghiên cứu đánh giá hiệu quả cải thiện giá trị dinh dưỡng của bã sữa đậu nành thông qua việc nên men bằng B.subtilis V37. Dùng chủng vi sinh vật B.subtilis V37 để lên men bã sữa đậu trong các khoảng thời gian khác nhau. Đánh giá thành phần dinh dưỡng của bã sữa đậu nành lên men ở các điều kiện khác nhau để lựa chọn thời điểm lên men thích hợp. Nghiên cứu, đánh giá ảnh hưởng của việc lên men bã sữa đậu nành bằng B. subtilis V37 đến sinh trưởng, hiệu quả chuyển hóa thức ăn và một số chỉ số sinh học của cá điêu hồng
(Sử dụng ứng dụng Libol Bookworm quét QRCode này để mượn và đọc tài liệu)
(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng Bookworm để xem đầy đủ tài liệu. Bạn đọc có thể tải Bookworm từ App Store hoặc Google play với từ khóa "Libol Bookworm”)