Nghiên cứu phân tích tính chất màu auramine ở trong thực phẩm bằng phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao

Loại tài liệu: Tài liệu số - Thesis

Tác giả: Phạm, Thị Thuyên

Nhà Xuất Bản: Đại học Sư phạm Hà Nội

Năm Xuất Bản: 2021

Tải ứng dụng tại các liên kết sau để xem đầy đủ tài liệu.

Tóm tắt nội dung

Khảo sát các điều kiện tối ưu xác định chất chuẩn auramine O bằng phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao: thành phần pha động, pH của pha động và tốc độ dòng. Xây dựng, đánh giá đường chuẩn xác định auramine O bằng phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao. Tạo mẫu giả có chứa auramine O và tìm các điều kiện chiết tối ưu từ đó đưa ra quy trình chiết chuẩn. Xác định auramine O trong một số mẫu thực phẩm lựa chọn

Ngôn ngữ:Vie
Tác Giả:Phạm, Thị Thuyên
Thông tin nhan đề:Nghiên cứu phân tích tính chất màu auramine ở trong thực phẩm bằng phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao
Nhà Xuất Bản:Đại học Sư phạm Hà Nội
Loại hình:Thesis
Mô tả vật lý:54 tr
Năm Xuất Bản:2021

(Sử dụng ứng dụng Libol Bookworm quét QRCode này để mượn và đọc tài liệu)

(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng Bookworm để xem đầy đủ tài liệu. Bạn đọc có thể tải Bookworm từ App Store hoặc Google play với từ khóa "Libol Bookworm”)