Đánh giá đặc tính sợi xơ dừa qua quá trình xử lý với các dung môi và nhiệt độ khác nhau

Loại tài liệu: Tài liệu số - Article

Tác giả: Đặng, Trương Nhân; Nguyễn, Vũ Việt Linh; Trần, Thanh Tâm

Nhà Xuất Bản:

Năm Xuất Bản: 2022

Tải ứng dụng tại các liên kết sau để xem đầy đủ tài liệu.

Ngôn ngữ:Vie
Tác Giả:Đặng, Trương Nhân; Nguyễn, Vũ Việt Linh; Trần, Thanh Tâm
Thông tin nhan đề:Đánh giá đặc tính sợi xơ dừa qua quá trình xử lý với các dung môi và nhiệt độ khác nhau
Loại hình:Article
Mô tả vật lý:10 tr.
Năm Xuất Bản:2022

(Sử dụng ứng dụng Libol Bookworm quét QRCode này để mượn và đọc tài liệu)

(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng Bookworm để xem đầy đủ tài liệu. Bạn đọc có thể tải Bookworm từ App Store hoặc Google play với từ khóa "Libol Bookworm”)