Nghiên cứu hàm lượng chất dinh dưỡng trong một số loại rau củ sau sấy

Loại tài liệu: Tài liệu số - Khoa học và Công nghệ Lâm nghiệp

Tác giả: Đặng, Thị Thúy Hạt; Trần, Thị Thanh Thủy; Trần, Thị Phương

Nhà Xuất Bản:

Năm Xuất Bản: 2022

Ngôn ngữ:Vie
Tác Giả:Đặng, Thị Thúy Hạt; Trần, Thị Thanh Thủy; Trần, Thị Phương
Thông tin nhan đề:Nghiên cứu hàm lượng chất dinh dưỡng trong một số loại rau củ sau sấy
Loại hình:Khoa học và Công nghệ Lâm nghiệp
Mô tả vật lý:7 tr.
Năm Xuất Bản:2022