Sản xuất Chitin từ vỏ tôm sú (Penaeus monodon) sử dụng vi khuẩn Bacillus sp. TV11 và Lactobacillus sp. T432

Loại tài liệu: Tài liệu số - Article

Tác giả: Huỳnh, Xuân Phong; Lợi, Đức Linh; Phạm, Hoàng Nam

Nhà Xuất Bản:

Năm Xuất Bản: 2020

Tải ứng dụng tại các liên kết sau để xem đầy đủ tài liệu.

Ngôn ngữ:Vie
Tác Giả:Huỳnh, Xuân Phong; Lợi, Đức Linh; Phạm, Hoàng Nam
Thông tin nhan đề:Sản xuất Chitin từ vỏ tôm sú (Penaeus monodon) sử dụng vi khuẩn Bacillus sp. TV11 và Lactobacillus sp. T432
Loại hình:Article
Mô tả vật lý:9 tr.
Năm Xuất Bản:2020

(Sử dụng ứng dụng Libol Bookworm quét QRCode này để mượn và đọc tài liệu)

(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng Bookworm để xem đầy đủ tài liệu. Bạn đọc có thể tải Bookworm từ App Store hoặc Google play với từ khóa "Libol Bookworm”)