Tối ưu hóa điều kiện lên men rượu vang mãng cầu xiêm (Annona muricata L.) sử dụng nấm men Saccharomyces cerevisiae FBY015

Loại tài liệu: Tài liệu số - Article

Tác giả: Huỳnh, Xuân Phong; Huỳnh, Văn Kiệt; Lê, Tấn Hưng; Trần, Khả Ái

Nhà Xuất Bản:

Năm Xuất Bản: 2021

Tải ứng dụng tại các liên kết sau để xem đầy đủ tài liệu.

Ngôn ngữ:Vie
Tác Giả:Huỳnh, Xuân Phong; Huỳnh, Văn Kiệt; Lê, Tấn Hưng; Trần, Khả Ái
Thông tin nhan đề:Tối ưu hóa điều kiện lên men rượu vang mãng cầu xiêm (Annona muricata L.) sử dụng nấm men Saccharomyces cerevisiae FBY015
Loại hình:Article
Mô tả vật lý:9 tr.
Năm Xuất Bản:2021

(Sử dụng ứng dụng Libol Bookworm quét QRCode này để mượn và đọc tài liệu)

(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng Bookworm để xem đầy đủ tài liệu. Bạn đọc có thể tải Bookworm từ App Store hoặc Google play với từ khóa "Libol Bookworm”)