Vi sinh vật tổng số và gây bệnh trong quy trình chế biến cá tra: Công đoạn phi lê và chỉnh hình

Loại tài liệu: Tài liệu số - Article

Tác giả: Tống, Thị Ánh Ngọc; Huỳnh, Ngọc Thanh Tâm; Nguyễn, Công Hà

Nhà Xuất Bản:

Năm Xuất Bản: 2021

Tải ứng dụng tại các liên kết sau để xem đầy đủ tài liệu.

Ngôn ngữ:Vie
Tác Giả:Tống, Thị Ánh Ngọc; Huỳnh, Ngọc Thanh Tâm; Nguyễn, Công Hà
Thông tin nhan đề:Vi sinh vật tổng số và gây bệnh trong quy trình chế biến cá tra: Công đoạn phi lê và chỉnh hình
Loại hình:Article
Mô tả vật lý:8 tr.
Năm Xuất Bản:2021

(Sử dụng ứng dụng Libol Bookworm quét QRCode này để mượn và đọc tài liệu)

(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng Bookworm để xem đầy đủ tài liệu. Bạn đọc có thể tải Bookworm từ App Store hoặc Google play với từ khóa "Libol Bookworm”)