Nghiên cứu ảnh hưởng của màng bao Chitosan khối lượng phân tử thấp kết hợp với nano bạc trên trứng gà tươi trong quá trình bảo quản

Loại tài liệu: Tài liệu số - Article

Tác giả: Lê, Mỹ Hạnh

Nhà Xuất Bản:

Năm Xuất Bản: 2020

Tải ứng dụng tại các liên kết sau để xem đầy đủ tài liệu.

Ngôn ngữ:Vie
Tác Giả:Lê, Mỹ Hạnh
Người đóng góp:Vũ, Thị Thùy Dung, Lê, Mai Hương, Nguyễn, Thị Mai Liên, Phạm, Thị Phương, Lương, Hùng Tiến
Thông tin nhan đề:Nghiên cứu ảnh hưởng của màng bao Chitosan khối lượng phân tử thấp kết hợp với nano bạc trên trứng gà tươi trong quá trình bảo quản
Loại hình:Article
Mô tả vật lý:6 tr.
Năm Xuất Bản:2020

(Sử dụng ứng dụng Libol Bookworm quét QRCode này để mượn và đọc tài liệu)

(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng Bookworm để xem đầy đủ tài liệu. Bạn đọc có thể tải Bookworm từ App Store hoặc Google play với từ khóa "Libol Bookworm”)