Nghiên cứu một số yếu tố ảnh hưởng đến quy trình chế biến sản phẩm chả cá rô phi

Loại tài liệu: Tài liệu số - Article

Tác giả: Lê, Minh Châu; Hồ, Thị Bích Ngọc; Nguyễn, Thu Hoài; Lê, Thị Nga

Nhà Xuất Bản:

Năm Xuất Bản: 2021

Tải ứng dụng tại các liên kết sau để xem đầy đủ tài liệu.

Ngôn ngữ:Vie
Tác Giả:Lê, Minh Châu; Hồ, Thị Bích Ngọc; Nguyễn, Thu Hoài; Lê, Thị Nga
Thông tin nhan đề:Nghiên cứu một số yếu tố ảnh hưởng đến quy trình chế biến sản phẩm chả cá rô phi
Loại hình:Article
Mô tả vật lý:7 tr.
Năm Xuất Bản:2021

(Sử dụng ứng dụng Libol Bookworm quét QRCode này để mượn và đọc tài liệu)

(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng Bookworm để xem đầy đủ tài liệu. Bạn đọc có thể tải Bookworm từ App Store hoặc Google play với từ khóa "Libol Bookworm”)