Ảnh hưởng của xử lý axit oxalic đến chất lượng quả đào (Prunus persica L.) sau thu hoạch

Loại tài liệu: Tài liệu số - Article

Tác giả: Vũ, Thị Kim Oanh

Nhà Xuất Bản:

Năm Xuất Bản: 2018

Tải ứng dụng tại các liên kết sau để xem đầy đủ tài liệu.

Ngôn ngữ:Vie
Tác Giả:Vũ, Thị Kim Oanh
Thông tin nhan đề:Ảnh hưởng của xử lý axit oxalic đến chất lượng quả đào (Prunus persica L.) sau thu hoạch
Loại hình:Article
Mô tả vật lý:11 tr.
Năm Xuất Bản:2018

(Sử dụng ứng dụng Libol Bookworm quét QRCode này để mượn và đọc tài liệu)

(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng Bookworm để xem đầy đủ tài liệu. Bạn đọc có thể tải Bookworm từ App Store hoặc Google play với từ khóa "Libol Bookworm”)