Ảnh hưởng của hàm lưng Lipid trong thức ăn đến sự biến thái và tỉ lệ sống của cua biển (Scylla paramamosain) từ giai đoạn Zoea 3 đến cua 1

Loại tài liệu: Tài liệu số - Article

Tác giả: Lâm, Tâm Nguyên; Nguyễn, Thị Ngọc Anh; Trần, Thị Thanh Hiền

Nhà Xuất Bản:

Năm Xuất Bản: 2018

Tải ứng dụng tại các liên kết sau để xem đầy đủ tài liệu.

Ngôn ngữ:Vie
Tác Giả:Lâm, Tâm Nguyên; Nguyễn, Thị Ngọc Anh; Trần, Thị Thanh Hiền
Thông tin nhan đề:Ảnh hưởng của hàm lưng Lipid trong thức ăn đến sự biến thái và tỉ lệ sống của cua biển (Scylla paramamosain) từ giai đoạn Zoea 3 đến cua 1
Loại hình:Article
Mô tả vật lý:10 tr.
Năm Xuất Bản:2018

(Sử dụng ứng dụng Libol Bookworm quét QRCode này để mượn và đọc tài liệu)

(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng Bookworm để xem đầy đủ tài liệu. Bạn đọc có thể tải Bookworm từ App Store hoặc Google play với từ khóa "Libol Bookworm”)