Ảnh hưởng của độ chín đến hàm lượng Polyphenol và khả năng kháng oxi hóa của các bộ phận quả chuối hột thu hái tại Nam Định

Loại tài liệu: Tài liệu số - Article

Tác giả: Lại, Thị Ngọc Hà; Trần, Thị Hoài; Hoàng, Hải Hà

Nhà Xuất Bản:

Năm Xuất Bản: 2018

Tải ứng dụng tại các liên kết sau để xem đầy đủ tài liệu.

Ngôn ngữ:Vie
Tác Giả:Lại, Thị Ngọc Hà; Trần, Thị Hoài; Hoàng, Hải Hà
Thông tin nhan đề:Ảnh hưởng của độ chín đến hàm lượng Polyphenol và khả năng kháng oxi hóa của các bộ phận quả chuối hột thu hái tại Nam Định
Loại hình:Article
Mô tả vật lý:7 tr.
Năm Xuất Bản:2018

(Sử dụng ứng dụng Libol Bookworm quét QRCode này để mượn và đọc tài liệu)

(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng Bookworm để xem đầy đủ tài liệu. Bạn đọc có thể tải Bookworm từ App Store hoặc Google play với từ khóa "Libol Bookworm”)