Sự biến đổi hàm lượng Tanin, Polyphenol và khả năng kháng oxy hóa của dịch ép quả điều ở các giai đoạn chín

Loại tài liệu: Tài liệu số - Article

Tác giả: Nguyễn, Văn Khoa; Võ, Thị Thu Giang; Trần, Bội An; Phùng, Văn Trung

Nhà Xuất Bản:

Năm Xuất Bản: 2018

Ngôn ngữ:Vie
Tác Giả:Nguyễn, Văn Khoa; Võ, Thị Thu Giang; Trần, Bội An; Phùng, Văn Trung
Thông tin nhan đề:Sự biến đổi hàm lượng Tanin, Polyphenol và khả năng kháng oxy hóa của dịch ép quả điều ở các giai đoạn chín
Loại hình:Article
Mô tả vật lý:8 tr.
Năm Xuất Bản:2018