Ảnh hưởng của cỏ voi (Pennisetum Purpureum), xuyến chi (Bidens Pilosa), Zuri (Brachiaria Ruziziensis), keo đậu (Leucaeana Leucocephala) trong khẩu phần đến thức ăn thu nhận, năng suất và chất lượng sữa dê Saanen

Loại tài liệu: Tài liệu số - Article

Tác giả: Hà, Xuân Bộ; Nguyễn, Thị Vinh; Đỗ, Đức Lực

Nhà Xuất Bản:

Năm Xuất Bản: 2018

Tải ứng dụng tại các liên kết sau để xem đầy đủ tài liệu.

Ngôn ngữ:Vie
Tác Giả:Hà, Xuân Bộ; Nguyễn, Thị Vinh; Đỗ, Đức Lực
Thông tin nhan đề:Ảnh hưởng của cỏ voi (Pennisetum Purpureum), xuyến chi (Bidens Pilosa), Zuri (Brachiaria Ruziziensis), keo đậu (Leucaeana Leucocephala) trong khẩu phần đến thức ăn thu nhận, năng suất và chất lượng sữa dê Saanen
Loại hình:Article
Mô tả vật lý:6 tr.
Năm Xuất Bản:2018

(Sử dụng ứng dụng Libol Bookworm quét QRCode này để mượn và đọc tài liệu)

(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng Bookworm để xem đầy đủ tài liệu. Bạn đọc có thể tải Bookworm từ App Store hoặc Google play với từ khóa "Libol Bookworm”)