Ảnh hưởng của cao chiết từ ba loài nấm ăn đến khả năng chống oxy hoá dầu cá

Loại tài liệu: Tài liệu số - Article

Tác giả: Nguyễn, Lê Anh Đào; Huỳnh, Thị Kim Duyên; Nguyễn, Quốc Thịnh

Nhà Xuất Bản:

Năm Xuất Bản: 2021

Tải ứng dụng tại các liên kết sau để xem đầy đủ tài liệu.

Ngôn ngữ:Vie
Tác Giả:Nguyễn, Lê Anh Đào; Huỳnh, Thị Kim Duyên; Nguyễn, Quốc Thịnh
Thông tin nhan đề:Ảnh hưởng của cao chiết từ ba loài nấm ăn đến khả năng chống oxy hoá dầu cá
Loại hình:Article
Năm Xuất Bản:2021

(Sử dụng ứng dụng Libol Bookworm quét QRCode này để mượn và đọc tài liệu)

(Lưu ý: Sử dụng ứng dụng Bookworm để xem đầy đủ tài liệu. Bạn đọc có thể tải Bookworm từ App Store hoặc Google play với từ khóa "Libol Bookworm”)